สาวกมินเนียนห้ามพลาด กล่องสุ่ม Minions Travelogues of China Series by POP MART

Last Updated on April 16, 2024

POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box_0

สาวกมินเนียนห้ามพลาด กล่องสุ่ม Minions Travelogues of China Series by POP MART

มาแล้วจ้า POP MART เปิดตัว Art toy กล่องสุ่ม Minions ซีรี่ย์ใหม่ที่ชื่อว่า Minions Travelogues of China Series สำหรับเทศกาลตรุษจีน 2024 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นสาวกมินเนี่ยน พลาดไม่ได้เลยน้า ซีรี่ย์นี้น้องๆ มินเนียนน่ารักทุกตัวเลย โดยเฉพาะน้องมินเนียนที่เชิดสิงโตอยู่ คือสุดคูล เริ่ดมากๆ บอกเลย ของมันต้องมี

คอลเล็กชั่นนี้ ประกอบด้วยน้องมินเนียนทั้งหมดจำนวน 12 ตัวหลัก กับอีก 1 ตัวลับ Secret ที่หายากมากๆ ใครต้องการจับจองเป็นเจ้าของเตรียมตัวไว้เลย โดย Collection นี้ จะเริ่มเปิดขาย วันที่ 29 ธันวาคม เวลา 9:00 น. นะ ตามไปตำกันด่วนๆ จ้า

rinrinworld promocode

โลโดไรท์ Lodolite โลโดไรท์ Lodolite โลโดไรท์ Lodolite
Lazada-Logo Logo-Shopee Aliexpress Logo

Hirono Price Check Banner

Aliexpress Icon Lazada_Icon Shopee_Icon

 

POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box

 


ฺBanner_CTA_Hirono

Aliexpress Icon Lazada_Icon Shopee_Icon

Product Info

Brand POP MART (popmart)
Model Minions
Series Travelogues of China
Figures 12 Figures with 1 Secret
Artist Eric Guillon (Illumination Entertainment)
Material PVC/ABS
Height 9 Centimeters
Age 15+ years
Release Date
December 29, 8 pm PST 2023 (USA and CHINA released NOW)
Where POP MART OFFICIAL STORE
Note บรรจุหนึ่งชิ้นต่อ 1 กล่องสุ่ม ยกกล่องทั้งชุดประกอบด้วยกล่องสุ่ม 12 กล่อง ไม่ซ้ำแบบกัน มีโอกาสลุ้นตัวลับ Secret ให้ตื่นเต้นกันด้วย

Minions หรือ “มินเนี่ยน” เป็นสิ่งมีชีวิตทรงกระบอกสีเหลืองขนาดเล็ก โดยน้องจะเป็นที่รู้จักจากลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์และพฤติกรรมแบบเด็กๆ โดยพวกเขาปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Despicable Me ปี 2010 ที่ผลิตโดยอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์ (Illumination Entertainment) มินเนี่ยนมีลักษณะเด่นคือดวงตาโต โดยปกติน้องจะใส่ชุดเอี๊ยมยีนส์ และชอบกล้วยมากๆ พวกเขาขึ้นชื่อในเรื่องความจงรักภักดี และมักจะพบว่าตัวเองอยู่ในเรื่องตลกขบขันเสมอ บางครั้งก็บังเอิญ และโชคร้าย ความนิยมของพวกเขานำไปสู่ภาพยนตร์ภาคแยกเรื่อง “Minions” ที่ออกฉายในปี 2015 ซึ่งเจาะลึกประวัติศาสตร์ของพวกเขา และการค้นหาปรมาจารย์ที่น้องๆ จะรับใช้ นั่นเอง

น้องๆ มินเนียนสีเหลืองจอมซน มีมาให้เลือกสุ่ม เลือกจุ่มกันถึง 12 แบบ และ Secret ตัวลับที่หายากสุดๆ แอดรินก็อยากไปจะจับจองหามาเป็นเจ้าของแล้วนะเนี่ย น่ารักไม่ไหวจริงๆ เลยจ้า รีบไปจุ่มกันเลยจ้า

POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box

Hirono_Buynow

Aliexpress Icon Lazada_Icon Shopee_Icon

POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box POPMART-Minions-Travelogues-of-China-Series-Figures-Blind-Box

Hirono_Buynow

Aliexpress Icon Lazada_Icon Shopee_Icon

เกี่ยวกับผู้ออกแบบ Minions

น้องมินเนี่ยนตัวสีเหลืองน่ารักเหล่านี้ ได้รับการออกแบบโดยเอริก กิลลอน (Eric Guillon) นักสร้างแอนิเมชั่นและผู้กำกับชาวฝรั่งเศส กิลลอน บุคคลที่ได้รับความเคารพนับถืออย่างสูงในอุตสาหกรรมแอนิเมชัน มีอาชีพที่โดดเด่นในอิลลูมิเนชัน เอนเตอร์เทนเมนต์ (Illumination Entertainment) ซึ่งเขามีส่วนสำคัญต่อโปรเจ็กต์ที่ประสบความสำเร็จต่างๆ วิสัยทัศน์ทางศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ของเขามีบทบาทสำคัญในการกำหนดสุนทรียภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์ที่เขาทำงานอยู่ การออกแบบมินเนี่ยนของเขามีชื่อเสียงเป็นพิเศษในเรื่องความเรียบง่ายและน่าดึงดูด ซึ่งครองใจผู้ชมทั่วโลก

แนวทางการออกแบบตัวละครของกิลลอนโดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างความแปลกประหลาดและความโดดเด่น ซึ่งเห็นได้ชัดในการออกแบบมินเนี่ยน ตัวละครเหล่านี้มีความโดดเด่นด้วยสีเหลืองสดใส รูปร่างคล้ายเม็ดยา รวมถึงแว่นตาและชุดเอี๊ยมอันเป็นเอกลักษณ์ การออกแบบนี้ ไม่เพียงแต่ทำให้พวกเขาถูกจดจำได้ในทันที แต่ยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมทุกเพศทุกวัยอีกด้วย พรสวรรค์ของกิลลอนอยู่ที่การสร้างตัวละครที่ไม่เพียงแต่ดึงดูดสายตาเท่านั้น แต่ยังมีบุคลิกและอารมณ์ขัน ซึ่งมีส่วนสำคัญในการบอกเล่าเรื่องราวของภาพยนตร์ที่พวกเขาแสดงด้วย

กลับหน้ารวม Art Toys

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF