นุ๊กเดอะคิดซ์ซีรี่ NOOK The Kid Series ปลดปล่อยจินตนาการความฝันอันเยาว์วัย

Last Updated on June 11, 2024

Nook The Kid Serie นุ๊กเดอะคิดซ์ซีรี่ย์

นุ๊กเดอะคิดซ์ซีรี่ NOOK The Kid Series จาก 52 Toys ปลดปล่อยจินตนาการความฝันอันเยาว์วัย 

โลกของน้องนุ๊ก (NOOK) เป็นโลกที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและจินตนาการสุดล้ำ นุ๊ก เป็นเด็กน้อยที่เงียบขรึม ขี้อาย แต่ในตัวนั้นเต็มไปด้วยพรสวรรค์ด้านความคิดสร้างสรรค์ เขาชอบอยู่ในมุมสงบ สังเกตโลกรอบตัว แล้วจดบันทึกไอเดียแปลกใหม่ต่างๆ ลงในสมุด ก่อนจะนำมาสร้างสรรค์เป็นงานศิลปะหลากหลายรูปแบบ น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ เพื่อนๆควรมีในตู้โชว์บอกเลย

NOOK The Kid Series คอลเลคชั่นแสนอบอุ่นใจนี้ มาจากค่าย 52 Toys  มีให้สะสมถึง 8 แบบ ได้แก่ Lucky Clover (ลัคกี้โคลเวอร์), Whisper (กระซิบ), Special Buddy (คู่หูคนพิเศษ) , Doodle Time (เวลาดูเดิล) , Little Shadow Monster (ปีศาจเงาตัวน้อย) , Star Hunter (นักล่าดวงดาว) , In the Rain (กลางสายฝน) และ Sweet Dream (ฝันดี) โดยแต่ละแบบก็มาพร้อมเรื่องราวและคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

rinrinworld_coupon_01

rinrinworld_coupon_02 rinrinworld_coupon_03 rinrinworld_coupon_04

Nook The kid Serie All Character

เริ่มจาก Lucky Clover จะชวนให้เราสัมผัสกับการเติบโตของต้นไม้ตัวน้อยท่ามกลางธรรมชาติ  Whisper ชวนเราสร้างปราสาทผ้าห่มและกระซิบความลับกับคนสำคัญ Special Buddy เป็นเรื่องราวแห่งมิตรภาพระหว่างนุ๊กกับ JIUMI แมวน้อยหลงทาง หากใครชอบไอเท็มคู่ล่ะก็ต้องไม่พลาด NOOK และ JIUMI ที่แยกชิ้นกันได้ในเซ็ตนี้

Doodle Time เหมาะสำหรับคนชอบศิลปะตัวยง เพราะมันจะเปลี่ยนกล่องกระดาษให้กลายเป็นผืนผ้าใบแห่งจินตนาการ ใครชอบความตื่นเต้นผจญภัยต้องถูกใจ Little Shadow Monster ที่จะชวนคุณออกตามล่าปีศาจในคืนวันด้วยชุดไดโนเสาร์จากกล่องกระดาษสุดคูล

เมื่อถึงยามค่ำคืน Star Hunter จะมอบดวงดาวเรืองแสงให้คุณได้เก็บสะสม เท่านี้ก็อุ่นใจจนอยากออกผจญภัยต่อไม่รู้เหนื่อยแล้ว แต่ถ้าฝนตกคุณก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะ In the Rain มาพร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ต ทั้งร่ม กล่องกระดาษ ไม่ต้องหวั่นกับสายฝนแน่นอน ส่วน Sweet Dream ที่มาพร้อมยูนิคอร์นทำมือจะคอยนำพาความฝันดีๆ มาให้คุณทุกค่ำคืน

ปิดท้ายด้วยตัว Secret Flying Up กับถุงเซเว่นที่ภายในอัดเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม พร้อมนักทุกคนบินไป นำพาความอิ่มเอมใจไปให้ทุกคนบนท้องฟ้า จะพกพาไปที่ไหนก็มีความสุขติดตัวไปด้วยเสมอ

Nook the kid serie เป็นซีรี่ย์ที่ครบรสเรื่องจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และเรื่องราวแห่งมิตรภาพ ทำให้หวนนึกถึงวัยเยาว์ที่อบอุ่นและมีพลังของเราทุกคน ใครที่เป็นแฟน Art Toy ไม่ควรพลาดซีรีส์นี้เลยล่ะค่ะ จะได้มีเพื่อนซี้อย่างนุ๊ก ปลดปล่อยจินตนาการ และสนุกกับการสร้างสรรค์งานศิลปะไปพร้อมๆ กันค่ะ

52 Toys All Box ยกกล่อง

Lazada_Icon Shopee_Icon

ลัคกี้โคลเวอร์ Lucky Clover 

ลัคกี้โคลเวอร์ Lucky Clover 

น้องนุ๊กคนนี้เป็นนักสำรวจธรรมชาติตัวยง ชอบสังเกตการเติบโตของต้นไม้และดอกไม้น้อยใหญ่ พวกเขาจะโตเป็นต้นไม้ใหญ่สูงเสียดฟ้า หรือจะกลายเป็นดอกไม้สวยงามอ่อนหวานกันนะ อยากรู้จังเลยใช่ไหม น้องนุ๊กก็อยากรู้เหมือนกัน เลยคอยเฝ้าสังเกต หมั่นรดน้ำพรวนดินเอาใจใส่ต้นไม้เหล่านี้ทุกวัน

นอกจากจะขยันแล้ว น้องนุ๊กยังมองโลกในแง่ดี รอคอยการเติบโตของเพื่อนพืชด้วยใจจดจ่อ โดยไม่รีบร้อนให้พวกเขาต้องโตไปอย่างใดอย่างหนึ่ง ปล่อยให้ธรรมชาติดำเนินไปตามครรลองของมัน ช่างเป็นความคิดที่น่ารักและชื่นบานเหลือเกิน

เช่นเดียวกับดอกไม้เล็กๆ ที่งอกงามบนหัวของน้องนุ๊ก มันอาจดูเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยไม่โดดเด่น แต่แท้จริงแล้วมันเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการเติบโตและความสวยงามที่รอวันผลิบาน ช่างเข้ากันได้ดีกับตัวตนอันแสนซื่อของน้องนุ๊ก ที่พร้อมจะอุทิศตนเพื่อการเฝ้ามองความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ

52 Toys I want this one จะเอาตัวนี้

Lazada_Icon Shopee_Icon

กระซิบ Whisper 

กระซิบ Whisper 

เซฟโซนของเด็ก แอบอยู่ใต้ผ้าห่มผืนโต ดูลึกลับชวนค้นหา หรือนั่นจะเป็นปราสาทเล็กๆ ของน้องนุ๊กเอง

น้องนุ๊กขี้อ่อนน่ารักคนนี้ ชอบสร้างปราสาทจากผ้าห่มนุ่มๆ ที่สามารถพกพาไปได้ทุกหนทุกแห่ง มันคือที่ลับสุดโปรดที่เขาใช้กระซิบเล่าความลับให้เฉพาะคนสำคัญได้ยิน ภายในผ้าห่มอันอบอุ่นนี้ คำพูดที่หลุดออกมาล้วนถักทอเป็นเถาวัลย์แห่งความผูกพัน ที่ยิ่งเวลาผ่านไป ก็ยิ่งแน่นแฟ้นแยกไม่ออก

เสียงกระซิบของน้องนุ๊กนั้นราวเสียงเพรียกแห่งเวทมนตร์ เพียงได้ยินเบาๆ ก็พาให้ปลายฝันของผองเพื่อนผลิบาน บ้างก็ว่ามันคือบทเพลงกล่อมอันแสนไพเราะที่ช่วยปลอบประโลมหัวใจ แต่ที่แน่ๆ มันคือการสื่อถึงมิตรภาพอันบริสุทธิ์ และความไว้เนื้อเชื่อใจของเด็กชายผู้เปี่ยมเสน่ห์คนนี้

52 Toys I want this one จะเอาตัวนี้

Lazada_Icon Shopee_Icon

คู่หูคนพิเศษ Special Buddy

คู่หูคนพิเศษ Special Buddy

น้องนุ๊กอุ้มเจ้า Jiumi ขึ้นมาอย่างอ่อนโยน ก่อนจะพามันกลับบ้านไปเลี้ยงดู ความผูกพันก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนซี้ไม่ผิดสังเกต เล่นสนุก ผจญภัย เรียนรู้โลกไปด้วยกัน จนแทบแยกไม่ออกเลยล่ะ

เรื่องราวแห่งการพบกันโดยบังเอิญของทั้งสอง กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ มันพิสูจน์ให้เห็นว่าโชคชะตามักเปิดทางให้เพื่อนแท้ได้มาเจอกัน เพียงเราเปิดใจพร้อมรับและมอบความจริงใจให้กัน สายสัมพันธ์ที่งดงามก็จะผลิบานเสมอ

ใครอยากสัมผัสความอบอุ่นใจของการมีเพื่อนแท้อย่างน้องนุ๊กและ Jiumi บ้าง ก็ไปตามหาเจ้าคู่หูนี้มาครอบครองกันได้เลยนะ รับรองว่าคุณจะได้เพื่อนซี้ที่พร้อมจะซุกกอดและผจญภัยในทุกย่างก้าวของชีวิตแน่นอนจ้า

52 Toys I want this one จะเอาตัวนี้

Lazada_Icon Shopee_Icon

เวลาดูเดิล Doodle Time

เวลาดูเดิล Doodle Time

เพียงน้องนุ๊กหยิบดินสอขึ้นมา เส้นสายอันมีชีวิตชีวาก็พรั่งพรูออกมาราวกับมีเวทมนตร์ บ้างเป็นภาพความฝันอันแสนหวาน บ้างก็เป็นภาพแห่งรักที่อบอุ่นซาบซึ้ง โลกสีขาวดำถูกปลุกให้มีชีวิตจิตใจด้วยพลังแห่งจินตนาการที่เต็มเปี่ยม

“อันที่จริง ฉันสามารถวาดโลกที่เต็มไปด้วยสีสันได้” น้องนุ๊กกล่าวด้วยประกายตาระยิบระยับ มือป้อมๆ คว้าสีไม้หลากสีมาถือไว้ ก่อนจะระบายลงบนกล่องกระดาษอย่างตั้งใจ ทีละสี ทีละสี ภาพที่เคยเป็นเพียงขาวดำถูกเติมแต่งจนสมบูรณ์ สีสันที่หลากหลายผสมผสานเป็นภาพที่งดงามตระการตา ทั้งสดใส ทั้งนุ่มนวล ทั้งลึกลับ ตามอารมณ์ที่น้องนุ๊กต้องการจะถ่ายทอด

ช่างเป็นพรสวรรค์ที่น่าอัศจรรย์ใจ! กล่องกระดาษใบเล็กธรรมดากลับถูกเสกให้กลายเป็นดินแดนในฝัน ที่ซึ่งทุกสิ่งเป็นไปได้ ทุกสีสันล้วนงดงาม เหมือนโลกแสนสุขที่น้องนุ๊กปรารถนา อยากชื่นชมผลงานชิ้นโบว์แดงของน้องนุ๊ก Doodle Time แบบใกล้ชิดเหมือนกันใช่ไหม? รีบไปจับจองเป็นเจ้าของ แล้วมาร่วมผจญภัยบนกระดาษแผ่นเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์นี้กันเถอะ

52 Toys I want this one จะเอาตัวนี้

Lazada_Icon Shopee_Icon

ปีศาจเงาตัวน้อย Little Shadow Monster

ปีศาจเงาตัวน้อย Little Shadow Monster

เงียบเชียบ…แต่ใช่ว่าจะไร้ซึ่งความคิดสร้างสรรค์ น้องนุ๊ก Little Shadow Monster ปล่อยให้จินตนาการเป็นตัวชี้นำ ไม่ต้องพูดอะไรให้มากความ แค่หยิบกล่องกระดาษแข็งมาเปลี่ยนเป็นไดโนเสาร์ตัวน้อยได้อย่างคล่องแคล่ว

แต่เดี๋ยวก่อนนะเป็นไดโนเสาร์ที่น่ากลัวเกินไปรึเปล่าเนี่ย ยังต้องใช้จินตนาการอีกสักหน่อยนะ ถ้างั้น เป็นแค่หมวกซะก็สิ้นเรื่อง แบบนี้ล่ะเข้าท่า พร้อมออกตะลุยผจญภัยได้แล้วล่ะ

และภารกิจแรกของเราในคืนนี้คือ การไล่ล่าปีศาจในเงา แน่นอนว่าเราจะต้องเอาชนะให้ได้ ด้วยชุดเกราะกระดาษสุดเท่ กับความกล้าหาญที่เต็มเปี่ยม เตรียมตัวให้พร้อม แล้วออกตามหาเงาปีศาจกันเลย

ระหว่างทาง น้องนุ๊กก็ไม่วายชื่นชมความแวววาวประกายระยิบระยับของตัวเองที่สะท้อนจากพื้น มันช่างงดงามตระการตาเหลือเกิน ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้กับเจ้าฮีโร่จินตนาการตัวน้อยของเรา พร้อมบู๊กับศัตรูได้ทุกเมื่อ52 Toys I want this one จะเอาตัวนี้

Lazada_Icon Shopee_Icon

นักล่าดวงดาว Star Hunter

นักล่าดวงดาว Star Hunter

น้องนุ๊กนักล่าดวงดาวตัวน้อยในค่ำคืนอันมืดมิด กำลังสงสัยใคร่รู้ว่าแสงระยิบระยับบนท้องฟ้านั้นมาจากไหนกัน ความอบอุ่นและประกายแวววาวช่างชวนให้หลงใหล อยากเก็บมันมาครอบครองซักสักดวงในฐานะ Star Hunter มือฉมัง น้องนุ๊กจึงออกล่าดาวทีละดวงอย่างตั้งใจ เขาจะคอยส่งต่อแสงส่องทางนำโชคให้แก่เหล่านักเดินทางยามวิกาล ราวกับเทพแห่งรัตติกาล ที่หยิบยื่นความหวังท่ามกลางความมืดมน

แต่ที่พิเศษสุดคือ ดวงดาวจิ๋วที่น้องนุ๊กสะสมได้นั้น ล้วนถูกชุบด้วยสีเรืองแสงวิบวับ พร้อมส่องสว่างในค่ำคืนอันมืดสนิท มอบแสงนำทางให้ผู้เดินทางไม่หลงทิศ ช่างเป็นพลังแห่งความหวังอันน่าอัศจรรย์เสียนี่กระไร

เรื่องราวนี้เตือนใจเราว่า แม้โลกจะดูมืดมนเพียงใด ก็ยังมี ‘ดวงดาว’ เล็กๆ คอยส่องแสงนำทางเราอยู่เสมอ หากเรามองหาอย่างไม่ลดละ บางทีเราอาจจะเป็นดั่งนักล่าดาวเช่นน้องนุ๊ก ที่ค้นพบความหวังและแบ่งปันมันส่งต่อให้ผู้อื่นก็เป็นได้

52 Toys I want this one จะเอาตัวนี้

Lazada_Icon Shopee_Icon

กลางสายฝน In the Rain

กลางสายฝน In the Rain

เมื่อสายฝนโปรยปราย เสียงหยดน้ำกระทบพื้นดังติ๊ก ติ๊ก ติ๊ก น้องนุ๊กในชุด In the Rain ก็พร้อมออกโชว์ความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัว ด้วยพรสวรรค์อันเลอค่าของการเป็นนักดนตรีตัวยง

มือทั้งสองข้างกางกล่องกระดาษแข็งไว้บังสายฝน แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้มีไว้แค่ป้องกันความเปียกปอนเท่านั้นหรอก เพราะสำหรับน้องนุ๊ก มันคืออุปกรณ์ดนตรีล้ำค่าที่จะใช้ถ่ายทอดเสียงดนตรีในแบบฉบับของตัวเอง

จากเสียงหยด สู่จังหวะกระทบกล่อง ทุกสิ่งถูกนำมาประกอบเป็นซิมโฟนีธรรมชาติที่ไพเราะน่าฟัง ความมหัศจรรย์จากการเล่นดนตรีด้วยอุปกรณ์แปลกใหม่นี้ช่างชวนให้นึกถึงวงออร์เคสตราจากต่างดาวเสียจริง

ใครจะเชื่อว่าวันที่อากาศดูหม่นหมอง จะถูกเปลี่ยนเป็นวันที่สดใสได้ด้วยพลังดนตรีจากน้องนุ๊ก? แม้แต่หยาดฝนก็พร้อมจะเต้นระบำไปกับเสียงเพลงของเขา ความสุขจึงแผ่ซ่านไปทั่วไม่ว่าจะเป็นที่ใดที่มีเสียงเพลงนี้ดังก้องอยู่52 Toys I want this one จะเอาตัวนี้

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

ฝันดี Sweet Dream

ฝันดี Sweet Dream

 

เมื่อยามค่ำคืนมาเยือน เสียงย่ำกีบม้าราวกับดังแว่วมาจากยูนิคอร์นตัวน้อย ราวกับจะบอกใบ้ถึงความฝันอันแสนหวาน ใครที่เคยนอนไม่หลับด้วยความกังวล ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะน้องนุ๊กและยูนิคอร์นจะมาช่วยปัดเป่าความฝันร้ายให้พ้นไป

เมื่อเห็นยูนิคอร์นในฝันสยายปีกบินว่อน นั่นเป็นสัญญาณว่ามันกำลังเดินทางมาหาเราในโลกความจริง พร้อมนำพาความสุขสดใสมามอบให้ถึงเตียงนอน งานนี้ขอให้หลับฝันดี มีความสุขกันถ้วนหน้าเลยจ้า

เรื่องราวอันแสนอบอุ่นใจนี้ของน้องนุ๊ก Sweet Dream สอนเราว่า ความฝันดีนั้นไม่ได้มาง่ายๆ บางครั้งต้องอาศัยความตั้งใจและการลงมือทำ แม้จะเป็นเพียงตุ๊กตายูนิคอร์นธรรมดา แต่เมื่อถักทอด้วยใจรัก มันก็อาจกลายเป็นพลังแห่งการเยียวยาที่นำความฝันดีๆ มาสู่คนที่คุณรักได้

52 Toys I want this one จะเอาตัวนี้

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

บินขึ้นไป Flying Up (Secret)

บินขึ้นไป Flying Up (Secret)

น้องนุ๊กนักส่งสุขสันต์กำลังออกปฏิบัติภารกิจพิเศษในชุด Flying Up เขาพกถุงใสอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ซ้ำได้ ซึ่งนอกจากจะเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยหน้ายิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้คนทั่วทุกสารทิศอีกด้วย

ครั้นเมื่อน้องนุ๊กขึ้นประจำที่บนเครื่องบินพ็อกเก็ตไซส์ มันก็พร้อมที่จะทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า เพื่อส่งมอบความสุขให้ถึงหน้าประตูบ้านของใครต่อใครอย่างรวดเร็วทันใจ เมื่อลมพัดปะทะใบหน้า เจ้านักบินตัวน้อยก็รู้ได้ทันทีว่าภารกิจเสร็จสิ้นลงอย่างไร้ที่ติ

อารมณ์ดีของคุณนั้นได้รับการจัดส่งอย่างปลอดภัยแล้ว แต่จงอย่าวางใจ เพราะความสุขเป็นสิ่งที่มาและไปได้ง่ายเหมือนลม หากปล่อยให้ลอยหายไปในอากาศ ก็อาจไม่มีวันได้กลับมาอีก ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องรู้จักเก็บเกี่ยวและรักษามันไว้ให้ดี น้องนุ๊กจะคอยเป็นกำลังใจและคอยย้ำเตือนเสมอว่า อย่าปล่อยให้รอยยิ้มของคุณเลือนหายไปล่ะ

52 Toys I want this one จะเอาตัวนี้

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

วิดีโอรีวิว Nook the Kid series

read more button

Facebook Page Footer

กลับหน้ารวม Art Toys

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF