Baby Molly When I was Three Series เบบี้มอลลี่เมื่อมอลลี่อายุ 3 ขวบ

Last Updated on May 31, 2024

Baby Molly When I was Three Series เบบี้มอลลี่เมื่อมอลลี่อายุ

Baby Molly When I was Three Series เบบี้มอลลี่เมื่อมอลลี่อายุ 3 ขวบ จาก Popmart

“น้องมอลลี่” เพื่อนซี้ตัวน้อยของเด็กๆ ออกคอลเลคชันใหม่สุดน่ารัก “Baby Molly When I was Three. Series” (เบบี้ มอลลี่ เมื่อฉันอายุได้ 3 ขวบ) จากค่ายอาร์ตทอยชื่อดัง Pop Mart มาเล่าเรื่องราวของมอลลี่ในวัยแรกเริ่มผจญภัยสุดน่ารักไปด้วยกันนะ

มอลลี่ที่ตอนนี้เล่าเรื่องราวย้อนไปตอนเป็นสาวน้อยอายุ 3 ขวบที่มีจินตนาการกว้างไกล เธอมีความฝันมากมายที่อยากให้เป็นจริง ทั้งการเป็นนักบินอวกาศ นักดนตรี จนถึงเจ้าหญิงน่ารัก มอลลี่ต้องผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการ พบเจอเพื่อนใหม่ๆ ฝ่าฟันอุปสรรค เพื่อทำตามความฝันให้สำเร็จ

ในซีรีส์ประกอบด้วยมอลลี่ในคาแรคเตอร์ 12 แบบ ได้แก่ นักบินอวกาศน้อย เจ้าหญิงน่ารัก นักร้องมากความสามารถ นักเปียโนอนาคตไกล ผู้พิชิตโลกกว้าง สาวน้อยน้ำตาท่วมจอ เจ้าหญิงแสนสดใส เลดี้ตัวน้อย และราชินีแห่งมอลลี่เวิลด์ แต่ละแบบมีเสน่ห์เฉพาะตัว พร้อมแฝงบทเรียนและข้อคิดดีๆ ให้เด็กๆได้เรียนรู้

นอกจากนี้ ยังมี Secret Character ลับอีก 1 แบบ คือ “King of Molly World” ที่จะสุ่มมาในกล่อง ถือเป็นตัวพิเศษที่ใครๆก็อยากได้ มายกกล่องไปเลยไหมล่ะคะเพื่อนๆ ตัวไหนก็น่ารักทั้งนั้น

Pop Mart Whole Box

Lazada_Icon Shopee_Icon

rinrinworld_coupon_01

rinrinworld_coupon_02 rinrinworld_coupon_03 rinrinworld_coupon_04

 

โดยในคอลเลคชันนี้จะมี 12 แบบด้วยกัน และมี Secret อีก 1 แบบ ได้แก่

All Charactor Molly When Molly was 3 years old

 • นักบินอวกาศน้อย Baby Astronaut
 • มงกุฏบิ๊กเบิ้ม XXL Crown
 • ร้องเพลงของฉัน Sing My Song
 • อนาคตนักเปียโน Future Pianist
 • โลกใบใหญ่ Big Big World
 • ย้ายห้อง Room Exchange
 • แบ่งปันกัน Share With Me
 • ร้องไห้เป็นสายน้ำ Cry Me a River
 • มอร์นิ่งคอล Morning Call
 • เธอกี่ขวบแล้ว How Old Are You
 • กำลังโตเป็นสาว Being a Lady
 • จัดการได้อยู่หมัด I Can Handle It
 • ราชาแห่งมอลลี่เวิร์ล King Of Molly World (Secret)

Pop Mart Whole Box

Lazada_Icon Shopee_Icon

นักบินอวกาศน้อย Baby Astronaut

นักบินอวกาศน้อย Baby Astronaut

มอลลี่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความตื่นเต้น วันนี้คือวันสำคัญที่เธอรอคอยมาตลอด วันที่เธอจะได้สวมชุดนักบินอวกาศตัวโปรด แล้วออกเดินทางสำรวจอวกาศอันแสนไกล
มอลลี่รีบวิ่งไปหยิบชุดสีขาวสะอาดที่แขวนอยู่ในตู้ เธอค่อยๆ สวมมันทีละชิ้นอย่างระมัดระวัง ราวกับกำลังสวมเกราะเหล็กอันทรงพลัง จากนั้นจึงหยิบหมวกนักบินอวกาศสีขาวมาสวม ดวงตากลมโตสีมรกตของเธอเปล่งประกายวาววับด้วยความตื่นเต้นและมุ่งมั่น
มอลลี่เดินออกจากห้องนอน โดยไม่ลืมที่จะหมุนหัวไปมองซ้ายขวา และชูมือทักทายผู้คนที่เธอเดินผ่าน เหมือนราชินีน้อยบนเวทีอวกาศ เธอเดินตรงไปยังยานอวกาศของตัวเอง ใจเต้นระทึกด้วยความตื่นเต้น สิ่งที่เธอฝันถึงมาตลอดกำลังจะเป็นจริง
มอลลี่ค่อยๆ ปีนขึ้นไปนั่งในยานอวกาศ เธอลดหน้ากากลง แล้วหันไปมองทางด้านหลัง ส่งสัญญาณมือว่าพร้อมแล้ว เครื่องยนต์ค่อยๆ ส่งเสียงดังขึ้น พร้อมๆ กับการสั่นสะเทือนของยาน ไม่นานยานก็ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า น้องมอลลี่มองโลกที่ค่อยๆ เล็กลงผ่านหน้าต่างยาน เธอกำลังจะได้ไปสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน การผจญภัยของเด็กน้อยนักบินอวกาศได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

มงกุฏบิ๊กเบิ้ม XXL Crown

มงกุฏบิ๊กเบิ้ม XXL Crown

ณ ห้องโถงใหญ่ในปราสาทอันแสนวิจิตร เจ้าหญิงน้อยแห่งมอลลี่เวิร์ล กำลังเดินเข้ามาอย่างสง่างาม เสียงฝีเท้าของเธอดังก้องกังวานไปทั่วทั้งห้อง เมื่อแสงจากดวงอาทิตย์ส่องกระทบมงกุฎอันเป็นสัญลักษณ์แห่งอำนาจ
วันนี้เป็นวันสำคัญ เพราะเจ้าหญิงจะต้องทำพิธีสวมมงกุฎอย่างเป็นทางการ เพื่อประกาศความเป็นกษัตริย์แห่งแคว้นนี้ เธอเดินฉับๆ ไปยังเวทีกลางห้อง ที่ๆ มีมงกุฎขนาดใหญ่ตั้งรอเธออยู่ ข้างมงกุฎ
เมื่อถึงเวลา เจ้าหญิงก้าวขึ้นไปบนเวทีด้วยความมั่นใจ เธอหยิบมงกุฎเพชรจากศีรษะออก แล้ววางมันไว้ข้างๆ มงกุฎใหญ่อย่างนอบน้อม จากนั้น เธอจึงหยิบมงกุฎใหญ่ขึ้นมาสวมลงบนศีรษะอย่างแผ่วเบา ประหนึ่งว่ามันเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทันใดนั้น  เสียงเพลงแห่งชัยชนะก็ดังกึกก้องไปทั่วปราสาท ผู้คนต่างส่งเสียงโห่ร้องแสดงความยินดี
นับจากนี้ เจ้าหญิงตัวน้อยจะกลายเป็นราชินีแห่งแคว้นมอลลี่เวิร์ลอย่างสมบูรณ์ เธอเงยหน้ามองออกไป พร้อมกับคำมั่นสัญญาในใจว่าจะสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แผ่นดินนี้ตลอดไป เรื่องราวตำนานของราชินีผู้ยิ่งใหญ่ ก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ณ บัดนี้

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

ร้องเพลงของฉัน Sing My Song

ร้องเพลงของฉัน Sing My Song

เสียงเพลงอันไพเราะดังขึ้นท่ามกลางแสงสีสดใส เมื่อเด็กน้อยในชุดลายทางสายรุ้งก้าวออกมาจากม่านหลังเวทีพร้อมไมโครโฟนในมือ เธอมีภารกิจสำคัญในวันนี้ นั่นคือการประกวดร้องเพลงบนเวทีที่เธอใฝ่ฝันมาตลอด

เสียงปรบมือดังกึกก้องเมื่อเธอเงยหน้าขึ้น เผยให้เห็นดวงตากลมโตสีเขียวมรกตที่เป็นประกาย เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นและความฝัน เธอสูดหายใจเข้าลึกๆ ก่อนจะเริ่มร้องเพลงจากใจ เสียงใสกังวานราวกับนางฟ้าน้อย ทุกถ้อยคำถูกถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มเปี่ยมด้วยความรู้สึก ผู้ชมต่างอึ้งไปกับพลังเสียงอันทรงพลังของเธอ

ขณะที่เพลงดำเนินไป ดวงตาสีมรกตคู่นั้นปิดลงเหมือนหลงไปในโลกแห่งบทเพลง ร่างน้อยโยกไปมาตามจังหวะ ในชุดสีสันสดใสที่ช่วยขับให้บุคลิกสดใสร่าเริงของเธอโดดเด่นยิ่งขึ้น ราวกับเป็นดอกไม้น้อยท่ามกลางทุ่งหญ้าเขียวขจี เติมสีสันให้กับเวทีได้อย่างงดงาม

แม้จะตัวเล็กนิดเดียว แต่พลังเสียงของเธอช่างยิ่งใหญ่เสียนี่กระไร เมื่อบทเพลงสิ้นสุดลง เสียงปรบมือดังสนั่นราวกับสายฝน เด็กน้อยค้อมตัวขอบคุณผู้ชมด้วยรอยยิ้มที่เจิดจ้ายิ่งกว่าแสงตะวัน เธอทำสำเร็จแล้ว เธอได้ก้าวเข้ามาใกล้ความฝันในการเป็นนักร้องอีกขั้น และเชื่อว่าสักวัน เสียงเพลงแสนไพเราะของเธอจะได้ไปสัมผัสและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกได้รับฟังอย่างแน่นอน

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

อนาคตนักเปียโน Future Pianist

อนาคตนักเปียโน Future Pianist

ในห้องซ้อมดนตรีอันเงียบสงบ เสียงเปียโนแผ่วเบาดังขึ้นอย่างไพเราะ น้องมอลลี่ในชุดนักเปียโนสีดำขลับกำลังซ้อมเล่นเพลงอย่างตั้งอกตั้งใจ ดวงตาสีมรกตคู่สวยจดจ้องไปที่แป้นคีย์ราวกับกำลังสื่อสารกับเครื่องดนตรีด้วยใจ
เธอเริ่มหลงใหลการเล่นเปียโนตั้งแต่เยาว์วัย และฝันอยากจะเป็นนักเปียโนที่ยิ่งใหญ่ในสักวัน นิ้วเรียวสวยกดลงบนคีย์ขาวดำอย่างคล่องแคล่ว บทเพลงอันไพเราะหลั่งไหลออกมาจากปลายนิ้วเธอราวกับมีเวทมนตร์ มอลลี่หลับตาลงขณะบรรเลงเพลง เธอจินตนาการเห็นผู้คนนับพันนั่งฟังเธอบรรเลงบนเวทีอันยิ่งใหญ่ เสียงปรบมือดังกึกก้องทั่วโรงละคร
สีแดงระเรื่อบนใบหน้าของเธอทำให้รู้ว่าเหนื่อยเล็กน้อย ก่อนจะกลับไปจดจ่อกับเปียโนต่อ โน้ตเพลงที่ไพเราะยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่เพราะฝีมือที่เก่งกาจขึ้น แต่เพราะหัวใจที่เปี่ยมด้วยความรัก ความหวัง มอลลี่รู้ว่า นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของความฝันบนถนนสายดนตรีอันแสนยาวไกล แต่เธอพร้อมแล้วที่จะไปให้ถึงจุดหมาย ด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจและความรักต่อเสียงเพลง

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

โลกใบใหญ่ Big Big World

โลกใบใหญ่ Big Big World

ในห้องสีพาสเทลอ่อนหวาน น้องมอลลี่ยืนอยู่บนแผนที่โลกสีสันสดใส ดวงตากลมโตจ้องมองไปยังโลกกว้างผ่านแว่นตาสีแดงหนา เธอสวมชุดสีเขียวมิ้นท์ลายหัวใจ พร้อมกับมีนกคีรีบูนสีทองกำลังเล่าเรื่องของโลกกว้างที่ได้ไปพบมา

มอลลี่กางแขนออกราวกับกำลังจะบินไป เธอฝันว่าสักวันจะได้ออกไปท่องเที่ยวทั่วโลก ได้เห็นสถานที่มหัศจรรย์มากมายที่เธอเคยเห็นแต่ในหนังสือ จินตนาการว่าตัวเองกำลังนั่งชิงช้าอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกทานตะวันเหลืองอร่าม ปีนขึ้นไปชมวิวบนหอเอนปิซ่า ว่ายน้ำกับฝูงปลาสีสันสดใสในแนวปะการังใต้ท้องทะเล สัมผัสหิมะขาวโพลนที่ขั้วโลกเหนือ หรือไปชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดในโลก

แต่ตอนนี้ มอลลี่รู้ว่าเธอยังเด็กเกินกว่าจะออกไปผจญภัยคนเดียว เธอเชื่อว่าการได้ออกไปสัมผัสโลกกว้างจะทำให้เธอได้เรียนรู้อะไรมากมาย และเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่น่าทึ่ง มอลลี่มองไปที่แผนที่โลกอีกครั้งด้วยความตื่นเต้น เธอวาดหวังว่าเมื่อโตขึ้น เธอจะได้แบกเป้เดินทางไปในที่ต่างๆ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ พบปะผู้คนหลากหลายวัฒนธรรม และได้ค้นพบตัวเองผ่านการผจญภัย แม้ตอนนี้โลกของเธอจะดูเล็กนิดเดียว แต่เธอรู้ว่าข้างนอกนั้นยังมีโลกที่กว้างใหญ่และน่าตื่นตาตื่นใจรออยู่ และเธอจะเติบโตไปพร้อมกับการสานฝันที่ยิ่งใหญ่นี้อย่างแน่นอน

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

ย้ายห้อง Room Exchange

ย้ายห้อง Room Exchange

สาวน้อยมอลลี่ในชุดลายทางน่ารัก นั่งมองออกมาจากกรงนกอย่างใสซื่อ เธอดูเหมือนอยากจะบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจของเธอให้เราฟัง ท่ามกลางบล็อกไม้หลากสีสันที่วางระเกะระกะอยู่ข้างๆ
แม้มอลลี่จะอยู่ในกรง แต่ดวงตากลมโตสีเขียวมรกตยังคงฉายแววร่าเริง ริมฝีปากอิ่มเอิบเผยอยิ้มทักทายอย่างน่าเอ็นดู เผยให้เห็นอุปนิสัยร่าเริงสดใส เหมาะกับเด็กๆ ที่ชอบมีเพื่อนเล่น
แม้มอลลี่อยู่ในกรงเหมือนนางฟ้าน้อย แต่เชื่อว่าด้วยมือน้อยๆ ของคุณ จะปลดปล่อยเธอสู่โลกแห่งการผจญภัย ให้มอลลี่ได้เป็นเพื่อนซี้คู่หูของลูกน้อยในทุกเส้นทางท่องเที่ยว เป็นเพื่อนคู่คิด ปลอบโยนยามเหงา สร้างเสียงหัวเราะ แต่งแต้มรอยยิ้ม ได้เสมอ

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

แบ่งปันกัน Share With Me

แบ่งปันกัน Share With Me

มอลลี่น้อยนอนตาปรือมองดวงดาวประดับฟ้า เธอฝันถึงการผจญภัยในโลกกว้างไกล แมวน้อยข้างกายคอยเป็นเพื่อนแท้ ฝันไปด้วยกันถึงดินแดนมหัศจรรย์
วันนี้พวกเขาเป็นนักบินอวกาศบุกตะลุยหาดาวดวงใหม่ พรุ่งนี้อาจกลายเป็นเจ้าหญิงและอัศวินผู้กล้าหาญ ผ่านป่าหิมะ ข้ามสายน้ำ ไต่ขึ้นยอดปราสาท ต่อสู้กับมังกรยักษ์ เพื่อช่วยอาณาจักรให้พ้นภัย
แล้วเย็นวันหนึ่ง มอลลี่และเหมียวก็อาจนั่งริมหาดทราย มองพระอาทิตย์สีแดงก่ำลับขอบฟ้า สดับเสียงคลื่นซัดสาดกระทบฝั่ง ชมนกนางนวลโผบินกลับรัง
เพื่อนซี้สองต่างสายพันธุ์ผูกพันกันด้วยมิตรภาพอันบริสุทธิ์ แม้ต่างขนาด แต่หัวใจเป็นหนึ่งเดียว เติมเต็มซึ่งกันและกัน สร้างความทรงจำดีๆร่วมกันทุกค่ำคืน ก่อนหลับตาพักผ่อน แล้วตื่นมาพร้อมเริ่มต้นผจญภัยใหม่ในวันพรุ่งนี้
นี่คือนิทานก่อนนอนของมอลลี่และผองเพื่อน ที่ทุกคืนเต็มไปด้วยจินตนาการอันแสนวิเศษ ที่จะมอบความฝันอันแสนหวานให้กับพวกเขา ราตรีสวัสดิ์ มอลลี่จ๋า ขอให้ฝันดี

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

ร้องไห้เป็นสายน้ำ Cry Me a River

ร้องไห้เป็นสายน้ำ Cry Me a River

มอลลี่ออกเดินทางผจญภัยใต้ท้องทะเล เธอได้พบเจอสิ่งมหัศจรรย์มากมาย ทั้งดอกไม้ประหลาด ฝูงปลาหลากสี และปะการังสวยงาม แต่แล้วเมื่อเธอไปถึงถ้ำใต้น้ำแห่งหนึ่ง สิ่งที่เห็นกลับทำให้เธอตกใจจนตัวสั่น
เหล่าปลาปักเป้าขนาดใหญ่ว่ายวนเป็นวงล้อมรอบมอลลี่ พวกมันมองมาที่เธอเขม็ง ทำเอามอลลี่กลัวจนขนหัวลุก น้ำตาคลอเบ้าพร้อมไหลอาบแก้มเต็มที ทันใดนั้น ปลาปักเป้าตนหนึ่งก็ว่ายเข้ามาประชิดตัวเธอ พร้อมอ้าปากกว้างขึ้นทุกที มอลลี่ยิ่งสะอื้นไห้หนักขึ้น น้ำตาที่ไหลพรากเหมือนจะทำให้น้ำในมหาสมุทรเพิ่มสูงขึ้นอีกหลายนิ้ว เธอคิดว่าชีวิตคงจบเพียงเท่านี้แน่
แต่แล้วเสียงหนึ่งก็ดังขึ้น “ปลาปักเป้าพวกนี้ไม่ได้ต้องการทำร้ายหรอก พวกมันแค่ตกใจที่เห็นสิ่งมีชีวิตแปลกหน้าอย่างเธอ และกำลังสงสัยว่าเธอเป็นใคร”
มอลลี่งุนงงแต่ก็หยุดสะอื้นลง เธอสังเกตว่าปลาปักเป้าตาโต ท่าทางซื่อใสไร้พิษภัย ไม่น่าจะมีเจตนาร้าย พวกมันอาจจะอยากทำความรู้จักเธอก็เป็นได้ มอลลี่จึงค่อยๆว่ายเข้าไปหาปลาปักเป้าพร้อมทักทายด้วยรอยยิ้ม ปลาปักเป้าก็ยิ้มตอบและว่ายวนรอบตัวเธออย่างสนุกสนาน ความกลัวของมอลลี่หายไปหมดสิ้น ผันเปลี่ยนเป็นมิตรภาพในท้องทะเลแสนอบอุ่น

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

มอร์นิ่งคอล Morning Call

มอร์นิ่งคอล Morning Call

สวัสดียามเช้า มอลลี่น้อย นกน้อยผู้ซื่อใสบินมาปลุกเธอแล้วนะจ๊ะ ตื่นได้แล้วค่ะ วันนี้มีแผนจะทำอะไรสนุกๆกันดี เสียงเพลงแจ๋วๆดังขึ้นเบาๆ บอกว่าได้เวลาออกไปสัมผัสโลกกว้างสักทีแล้ว
ชุดกะลาสีสีฟ้าขาวแดงเตรียมพร้อม เธอคว้าแตรทองเหลืองมาสะพายพร้อมเป่าเพลงเพราะๆไปด้วย วันนี้มอลลี่ขอเป็นกะลาสีสาวผู้กล้าหาญ แล่นเรือสำรวจผืนทะเลสีครามบนความฝัน สะพานเชือกถูกปล่อยมาเป็นสะพานเชื่อม เธอก้าวเท้าเล็กๆไปอย่างระมัดระวังท่ามกลางสายลมและแสงแดดอุ่นๆ
ผจญภัยวันนี้จะพาเธอไปพบอะไรบ้างนะ ฝูงนกนางนวล เกาะแก่งหินงาม ดอกไม้ป่าสีสดใส หรือสมบัติล้ำค่าที่ซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็นอะไร มอลลี่ก็พร้อมเผชิญด้วยความอาจหาญ สู้ชีวิตผจญภัย ราวกับเป็นวีรสตรีผู้ไม่เคยหวั่นกลัว
เสียงเพลงดังขึ้นอีกครั้ง ผสานกับเสียงคลื่นซัดฝั่ง นกน้อยยังคงบินวนอยู่รอบตัว ยิ้มให้มอลลี่อย่างให้กำลังใจ นี่คงเป็นสัญญานว่าการผจญภัยต้องดำเนินต่อไป มอลลี่กางแผนที่ มองขอบฟ้าไกลๆด้วยกล้องส่องทางไกล แล้วชี้ไปยังเป้าหมายด้วยท่าทางองอาจ
ไม่รู้ว่าวันนี้เธอจะค้นพบอะไร บางทีอาจเป็นความสนุก มิตรภาพ หรือความทรงจำดีๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งใด มอลลี่ก็พร้อมเปิดใจรับและเติบโตไปกับมันเสมอ การผจญภัยครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง มาเป็นกำลังใจให้เธอกันนะคะทุกคน

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

เธอกี่ขวบแล้ว How Old Are You

เธอกี่ขวบแล้ว How Old Are You

มอลลี่น้อยยืนอยู่ในห้องสีพาสเทลอ่อนหวาน เธอสวมชุดสีม่วงลายสายฟ้าที่เข้ากับรองเท้าสีแดงสด มือถือตุ๊กตาน้องสาวตัวน้อยที่มีลักษณะคล้ายกับเธอ พร้อมกับกล่องนมสีขาวที่มีชื่อเธอเขียนอยู่

มอลลี่กำลังจะอายุครบ 3 ขวบในอีกไม่กี่วัน แม่ของมอลลี่อุ้มเค้กช็อคโกแลตหน้าตาน่ากินเข้ามาในห้อง เทียน 3 เล่มปักอยู่บนหน้าเค้กสีชมพูหวานฉ่ำ มอลลี่จ้องมองเทียนพลางคิดหาคำอธิษฐาน เพื่อนๆที่มางานวันเกิดต่างก็ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์กันอย่างครื้นเครง

หลังจากนั้นมอลลี่ก็ได้เปิดของขวัญกล่องโตที่ห่อด้วยกระดาษลายสายฟ้าผ่าเช่นกัน เมื่อเปิดออกมา ภายในเป็นตุ๊กตาที่ถอดแบบออกมาเหมือนมอลลี่อย่างกัยแกะ มอลลี่ตื่นเต้นดีใจสุดขีด ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม แก้มนุ่มๆขึ้นสีระเรื่อ มอลลี่หันมากอดพ่อกอดแม่แน่นเพื่อขอบคุณสำหรับของขวัญสุดพิเศษนี้

งานวันเกิดครบรอบ 3 ปีของมอลลี่จบลงด้วยความประทับใจ เต็มไปด้วยความรัก ความสุข และความอบอุ่นจากคนรอบข้าง วันนี้จะเป็นความทรงจำดีๆที่มอลลี่จะจดจำไปอีกนาน ก้าวเข้าสู่วัย 3 ขวบอย่างมีพลัง พร้อมเติบโตและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆต่อไปอย่างร่าเริง

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

กำลังโตเป็นสาว Being a Lady

กำลังโตเป็นสาว Being a Lady

มอลลี่เริ่มโตเป็นสาวน้อยแล้ว วันนี้เธออยากลองแต่งตัวเป็นเลดี้ตัวน้อยดูบ้าง เธอเลือกชุดกระโปรงสีแดงสดที่ดูมีสไตล์ จับคู่กับรองเท้าส้นสูงสีแดงสดใส แม้จะเดินได้ไม่คล่องเท่าไหร่ แต่ก็อยากลองให้เข้ากับลุคใหม่ มอลลี่ทาริมฝีปากด้วยลิปติกสีแดงสดเช่นกัน แม้จะเลอะไปนิด แต่เอาเถอะสวยอยู่แล้ว พลันหยิบสร้อยไข่มุกเส้นใหญ่ใส่อย่างมั้นใจ

เสียงเคาะประตูดังขึ้น มอลลี่วางแก้วนมลงแล้วเดินไปเปิดประตูอย่างนุ่มนวล หลังจากฝึกเดินบนรองเท้าส้นสูงมาพอสมควร พอเปิดประตู ที่ข้างนอกคือตุ๊กตาหมี เพื่อนซี้ของเธอนั่นเอง

“สวัสดีจ้า ยินดีต้อนรับสู่ปาร์ตี้น้ำชาของหนูนะคะ” มอลลี่ทักทายด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล อ่อนหวาน พลางจับชายกระโปรงแล้วถอนสายบัวให้อย่างงดงาม พลีโกะงงงันไปเล็กน้อย แต่ก็ยิ้มและพยักหน้าตาม

“วันนี้หนูอยากเป็นเลดี้ตัวน้อย เลยชวนน้องมาเล่นด้วยล่ะ มานั่งดื่มชากันเถอะ มีขนมอร่อยๆด้วยนะ” มอลลี่เชื้อเชิญพลีโกะให้นั่งลง จัดแจงจานชามให้อย่างเรียบร้อย “เชิญทานได้เลยค่ะ ระวังน้ำชาร้อนด้วยนะคะ”

น้องหมีเริ่มชินกับบทบาทใหม่ของมอลลี่แล้ว เขาจึงแสร้งทำเป็นหมีผู้ดีสุภาพบุรุษ พูดจาสง่างาม รับประทานอย่างเรียบร้อยตามมารยาทที่มอลลี่บอก ทั้งคู่หัวเราะชอบใจในบทบาทสมมติของตนเอง

ยามบ่ายนั้นเป็นช่วงเวลาแสนวิเศษ ที่มอลลี่ได้สวมบทเป็นเลดี้ตัวน้อย ได้ฝึกความเป็นผู้นำ ได้สั่งสอนน้อง และเป็นเจ้าบ้านที่ดี มันเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่เสริมสร้างจินตนาการและทักษะใหม่ๆให้มอลลี่ได้เรียนรู้ ก่อนที่เธอจะเติบโตเป็นเลดี้ตัวจริงในอนาคต

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

จัดการได้อยู่หมัด I Can Handle It

จัดการได้อยู่หมัด I Can Handle It

น้องหนูมอลลี่มาถึงที่วาดรูปแล้วจ้า เธอดูมีความสุขและมั่นใจมากเลยทีเดียว แม้ว่ารอบข้างจะวุ่นวายไปด้วยตัวการ์ตูนนานาชนิด แต่น้องมอลลี่ก็ไม่สะทกสะท้านเลย เธอยืนหยัดอยู่อย่างเต็มภาคภูมิ พร้อมเผชิญหน้ากับอะไรก็ตาม

โลกสีชมพูหวานแหววที่น้องมอลลี่อาศัยอยู่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดหน้าตาแปลกๆ บ้างก็มีแขนขายาว บ้างก็มีดวงตาโต แต่ท่ามกลางสิ่งเหล่านั้น น้องมอลลี่ก็ยังคงสดใสร่าเริง ชุดกระโปรงสีขาวลายจุดและโบว์สีแดงดูเข้ากันได้ดีกับสีผิวสีครีมของเธอ แก้มแดงระเรื่อราวกับพร้อมจะเผชิญโลกอันกว้างใหญ่

แม้จะมีอุปสรรคอะไรขวางหน้า น้องมอลลี่ก็พร้อมที่จะพูดเสมอว่า “ฉันรับมือได้” ด้วยท่าทางมั่นใจและรอยยิ้มที่ไม่เคยจางหายไป เธอจะฟันฝ่าทุกสิ่งอย่างกล้าหาญเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย น้องมอลลี่คือแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ทุกคนเติบโตไปอย่างมีพลังและความหวัง ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ก็อย่ายอมแพ้

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

ราชาแห่งมอลลี่เวิร์ล King Of Molly World (Secret)

ราชาแห่งมอลลี่เวิร์ล King Of Molly World

น้องมอลลี่ในชุดคลุมสีแดงกับมงกุฎสีทอง ดูราวกับเป็นราชินีผู้ครองแผ่นดินแห่งความสุข เธอนั่งอยู่บนบัลลังก์สีขาวแต้มลายจุดน่ารัก พร้อมกอดตุ๊กตาสัตว์ตัวน้อยไว้แนบอก ยิ้มระรื่นด้วยแก้มแดงอมชมพู

ในดินแดนแสนวิเศษนี้ มอลลี่คือราชินีผู้ปกครองอย่างยุติธรรมและมีเมตตา เหล่าสัตว์น้อยใหญ่ต่างรักใคร่และเคารพเธอ ทุกเช้าพวกมันจะมาเฝ้าและอวยพรให้ราชินีของพวกเขามีความสุขตลอดไป

แม้จะเป็นราชินี แต่เธอก็ยังคงความอ่อนโยน สดใส และเป็นมิตรเหมือนเดิม วันนี้ราชินีมอลลี่มีพระราชกำหนดการออกเยี่ยมอาณาประชาราษฎร์ ทุกหัวระแหงเตรียมจัดงานเฉลิมฉลองต้อนรับเธออย่างอบอุ่น

เมื่อมองไปรอบๆ จะเห็นว่าผนังห้องพระราชวังสลักลวดลายโค้งมนราวกับถ้ำในเทพนิยาย ทุกอย่างดูเหมือนฝันที่เป็นจริง นี่คือโลกที่น้องมอลลี่เป็นราชินีผู้ครอบครอง โลกแห่งจินตนาการอันแสนวิเศษ ที่ความฝันทุกอย่างเป็นไปได้จริงเสมอ

Pop Mart Each Character Banner

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

Facebook Page Footer

กลับหน้ารวม Art Toys

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF