CRYBABY x Power Puff Girls ครายเบบี้ผสานพลังสามสาวเพาเวอร์พัฟ จาก Pop Mart

Last Updated on May 27, 2024

𝗖𝗥𝗬𝗕𝗔𝗕𝗬 𝘅 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿𝗣𝘂𝗳𝗳 𝗚𝗶𝗿𝗹𝘀

ครายเบบี้ผสานพลังสามสาวเพาเวอร์พัฟ จาก Pop Mart

อาร์ตทอยชื่อดังอย่าง Crybaby ได้จับมือกับ Powerpuff Girls ออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษในชื่อ “CRYBABY x Power Puff Girls” ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับเสน่ห์ของทั้งสองคาแรคเตอร์ไปพร้อมๆ กันแล้ว

ใครที่ติดตามน้อง Crybaby ก็คงรู้ดีว่าพวกเขาจะใส่ใจในรายละเอียดของอารมณ์และความรู้สึกอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับสัญลักษณ์รูปหยดน้ำตาที่แฝงนัยยะของการปลดปล่อย เยียวยาจิตใจ หรือแม้แต่พลังบวกที่แอบซ่อนอยู่หลังน้ำตา และครั้งนี้เมื่อได้มาร่วมงานกับสามสาวพาวเวอร์พัฟ มันจึงกลายเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่มีกลิ่นอายของความสดใส ความกล้าหาญ และความเข้มแข็งอย่างลงตัว

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีช่วงเวลาที่รู้สึกท้อแท้ หมดแรง หรืออยากจะปล่อยโฮออกมาบ้างใช่ไหมคะ แต่สุดท้ายพวกเรามักจะค้นพบว่า “น้ำตา” ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นหรือแย่ลงได้เลย ตรงกันข้ามมันกลับช่วยให้เราระบายความรู้สึก ปรับอารมณ์ และมีแรงใจที่จะก้าวต่อไปอีกครั้ง เช่นเดียวกับบลอสซัม บับเบิ้ลส์ และบัตเตอร์คัพ ที่ถึงแม้จะต้องพบกับอุปสรรคมากมาย แต่ทุกครั้งพวกเธอก็ลุกขึ้นสู้ใหม่ได้เสมอ นั่นเป็นเพราะพลังใจ มิตรภาพ และความเชื่อมั่นที่มีให้กันนั่นเอง

ด้วยเหตุนี้ ไอเท็มสุดเก๋จากคอลเลคชั่น “𝗖𝗥𝗬𝗕𝗔𝗕𝗬 𝘅 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿𝗣𝘂𝗳𝗳 𝗚𝗶𝗿𝗹𝘀” จึงไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ที่น่ารักจับใจ หากยังแฝงด้วยข้อความเชิงบวกให้เราได้ข้อคิดกลับไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์รูปหยดน้ำตาที่บอกเราว่า “การร้องไห้ไม่ใช่เรื่องน่าอาย” หรือภาพวาดสามสาวที่ส่งยิ้มให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ทุกอย่างล้วนทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและพร้อมจะเผชิญหน้ากับทุกเรื่องราวอย่างเข้มแข็ง

Pop Mart Whole Box

Lazada_Icon Shopee_Icon

rinrinworld_coupon_01

rinrinworld_coupon_02 rinrinworld_coupon_03 rinrinworld_coupon_04

โดยในคอลเลคชันนี้จะมี 12 แบบด้วยกัน และมี Secret อีก 1 แบบ

All Character

 • บับเบิ้ล Bubbles
 • บลอสซั่ม Blossom
 • บัตเตอร์คัพ Buttercup
 • โมโจ โจโจ้ Mojo Jojo
 • บันนี่ บัับเบิ้ล Bunny Bubbles
 • บันนี่ บลอสซั่ม Bunny Blossom
 • บันนี่ บัตเตอร์คัพ Bynny Buttercup
 • ศาสตราจารย์ The Professor
 • นายกเทศมนตรี The Mayor
 • บับเบิ้ลนอน Bedtime Bubbles
 • บลอสซัมแปรงฟัน Brushing Teeth Blossom
 • บัตเตอร์คัพง่วงนอน Sleepy Buttercup
 • เจ้าหญิงมอบักชุดพร้อมรบ Princess Morbucks Battle Suit (Secret)

Pop Mart Whole Box

Lazada_Icon Shopee_Icon

เรื่องราวสามสาว The Powerpuff Girls

เรารู้จักน้องครายเบบี้กันดีอยู่แล้ว แต่บางคนยังไม่รู้จักสามสาวเพาเวอร์พัฟ แอดจะมาเหลาให้ฟัง

การ์ตูนซีรีส์สุดเจ๋ง The Powerpuff Girls เรื่องมันก็จะพูดถึงสามสาวน้อยอย่าง Blossom, Bubbles และ Buttercup ที่เป็นเด็กอนุบาลธรรมดาๆ แต่ดันมีพลังวิเศษติดตัวซะงั้น พวกเธอใช้ชีวิตอยู่ในเมืองชื่อ Townsville กับพ่อของพวกเธอที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ชื่อศาสตราจารย์ Utonium น่ะ วันๆ เขาก็อยู่กับการทดลอง ส่วนพวกเธอก็มักจะได้รับภารกิจจากนายกเทศมนตรีให้ไปจัดการพวกร้ายใกล้ๆ เมืองโดยใช้พลังพิเศษของตัวเอง เท่มากเลยใช่ไหมล่ะ
ความจริงแล้ว ที่มาของพลังพิเศษของพวกเธอก็มาจากความบังเอิญน่ะแหละ ตอนแรกศาสตราจารย์ Utonium ก็แค่อยากจะสร้างเด็กผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบขึ้นมา เขาเลยลองผสมน้ำตาล เครื่องเทศ กับของดีๆ มากมาย แต่ดันมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น เขาทำสารลึกลับอย่าง “Chemical X” หกใส่โดยไม่ได้ตั้งใจ มันเลยกลายเป็นการกำเนิดสามสาวซูเปอร์ฮีโร่แบบไม่ทันตั้งตัว แถมพวกเธอยังมีพลังเหนือมนุษย์อีกตั้งหลายอย่าง ทั้งบินได้ แข็งแรงเกินมนุษย์ วิ่งเร็วปานสายฟ้า ไม่กลัวบาดเจ็บ มองทะลุได้ มองเห็นความร้อน ยิงพลังงาน อยู่ในอวกาศได้ ทนความร้อนสูง แบบว่าเจ๋งสุดๆ ไปเลย

บลอสซัม บับเบิ้ลส์ และบัตเตอร์คัพ ทั้งสามคนมีบุคลิกที่แตกต่างกัน แต่ก็เติมเต็มซึ่งกันและกันได้อย่างลงตัว บลอสซัม ในฐานะพี่ใหญ่ เป็นผู้นำที่เฉลียวฉลาด มีวุฒิภาวะ และเอาใจใส่น้องๆ เสมอ บับเบิ้ลส์ มีจิตใจที่อ่อนโยน เปี่ยมไปด้วยความสดใส มองโลกในแง่ดี และเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ทีมเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ส่วนบัตเตอร์คัพ ถึงจะดูเป็นสาวเท่ขี้อาย แต่ก็ซื่อตรง จริงใจ และพร้อมจะต่อสู้กับความชั่วร้ายอย่างไม่ลังเล
พลังพิเศษเหนือมนุษย์ของพวกเธอก็ช่างน่าทึ่งอย่างมาก การที่ทั้งสามได้รับพรสวรรค์เหล่านี้มา ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะองค์ประกอบอันลงตัวที่ศาสตราจารย์ Utonium ได้คิดค้นขึ้นก็เป็นได้ น้ำตาลแห่งความหวาน เครื่องเทศแห่งความซุกซน และทุกสิ่งที่ดีงาม ทำให้พวกเธอกลายเป็นทั้งนักสู้ที่แกร่งกล้า และผู้พิทักษ์ที่เปี่ยมไปด้วยหัวใจอันบริสุทธิ์ในเวลาเดียวกัน

𝗖𝗥𝗬𝗕𝗔𝗕𝗬 𝘅 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿𝗣𝘂𝗳𝗳 𝗚𝗶𝗿𝗹𝘀 Character

𝗖𝗥𝗬𝗕𝗔𝗕𝗬 𝘅 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿𝗣𝘂𝗳𝗳 𝗚𝗶𝗿𝗹𝘀 Character

Pop Mart Whole Box

Lazada_Icon Shopee_Icon

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Product Information

 

สำหรับสาวก Powerpuff Girls และนักสะสมทั้งหลาย ห้ามพลาดกับซีรีส์ POP KART สุดเอ็กซ์คลูซีฟล่าสุดนี้เด็ดขาด ฟิกเกอร์น่ารักสุดชิคถึง 12 แบบน่ารักจริงจังมาก บรรจุในกล่อง blind box สุดพิเศษ ให้คุณได้ลุ้นระทึกในทุกๆ กล่อง ใครชอบความตื่นเต้นต้องห้ามพลาดแล้ว

แต่ละกล่องจะมีฟิกเกอร์เพียง 1 ชิ้น โดยฟิกเกอร์ปกติจะมีอัตราการสุ่มที่ 1/12 ถ้ายกกล่องก็ได้ไปเลย 12 แบบครบ ถ้วนไปนอนกอด นอนโชว์ในดวงใจ อย่าเพิ่งนึกว่าจะจบแค่นี้ เพราะยังมีฟิกเกอร์ SECRET EDITION อย่าง “Princess Morbucks” ซุกซ่อนรออยู่ด้วย ซึ่งมีอัตราการสุ่มเพียง 1/144 เท่านั้น หายากขนาดนี้ ถ้าใครสุ่มได้ละก็ ถือว่าดวงดีสุดๆ เลยล่ะ

ไม่ว่าจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเหล่าสาวน้อย Powerpuff Girls หรือเป็นนักสะสม POP MART ตัวยง รับรองว่าคอลเลคชั่นนี้จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน อย่ารอช้า มาร่วมสนุกและเป็นเจ้าของฟิกเกอร์สุดน่ารักนี้ได้ตามลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

 

Pop Mart Whole Box

Lazada_Icon Shopee_Icon

Facebook Page Footer

กลับหน้ารวม Art Toys

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF