Sleep Life of Fantasies Series นิทราสู่ดินแดนแห่งความฝัน

Last Updated on June 11, 2024

Candybox Sleep Life of Fantasies Series

Sleep Life of Fantasies Series นิทราสู่ดินแดนแห่งความฝัน

เมื่อแสงสุดท้ายของวันจางหาย สรรพชีวิตต่างเคลิ้มคล้อยสู่ห้วงนิทรา ทว่าโลกแห่งจินตนาการยังคงเปล่งประกายงดงาม ภายใต้เปลือกตาที่ปิดสนิท ราตรีอันแสนหวาน ปลุกวิญญาณแห่งฝันให้ตื่นขึ้นมาอีกครา สู่ดินแดนแห่งความฝัน คือคอนเซฟต์สุดแฟนตาซี ของคอลเลคชันสีพาสเทล พาใจฟู “Sleep Life of Fantasies Series ” จากค่าย 52 Toys

คอลเลคชันอาร์ตทอยละมุนตา ที่เต็มไปด้วยสีสันและเรื่องราวน่าพิศวง ไม่มีวันจบสิ้นที่มอบความสุขและรอยยิ้ม ราวกับล่องลอยไปในห้วงนิทรา รังสรรค์จากแรงบันดาลใจของการเดินทางท่องโลกแห่งความฝัน ที่จะปลุกวิญญาณของคุณให้ตื่นขึ้นมาสัมผัส จักรวาลแห่งฝันที่เต็มไปด้วยสีสัน รสชาติ และเรื่องราวมหัศจรรย์ที่รอคุณอยู่ ให้ทุกคืนของคุณแสนพิเศษ

52 Toys All Box ยกกล่อง

Lazada_Icon Shopee_Icon

rinrinworld_coupon_01

rinrinworld_coupon_02 rinrinworld_coupon_03 rinrinworld_coupon_04

 

โดยในคอลเลคชันนี้จะมี 8 แบบด้วยกัน และมี Secret อีก 2 แบบ ได้แก่

  • Mild Zephyr  สายลมอ่อนโยน
  • Aurora Isle เกาะแสงเหนือ
  • Winter Slumber ฤดูหนาวอันเงียบงัน
  • Embrace อ้อมกอดแห่งรัก
  • The Birth of All Things กำเนิดสรรพสิ่ง
  • Whispering Breeze สายลมกระซิบ
  • Time of Return ยามวิวรณ์
  • Dream Sculptor ศิลปินช่างฝัน
  • Snowmelt Season ฤดูหิมะละลาย
  • Hibernation เหมันต์จำศีล

52 Toys All Box ยกกล่อง

Lazada_Icon Shopee_Icon

 

Mild Zephyr สายลมอ่อนโยน

Candybox Sleep Life of Fantasies Series - Mild Zephyr - สายลมอ่อนโยน

ในค่ำคืนอันแสนสงบ สายลมอ่อนโยนพัดผ่าน กระซิบเรียกเจ้าหญิงน้อยให้ตื่นจากห้วงนิทรา เธอลืมตาขึ้นช้าๆ พลางเหยียดแขนไปเบื้องหน้า ริ้วขนนุ่มสีขาวบริสุทธิ์ปลิวไสว ประหนึ่งปีกนางฟ้า
เจ้าหญิงเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้า ซึ่งระยิบระยับไปด้วยแสงดาว เธอยิ้มทักทายราตรีกาล พร้อมอธิษฐานขอพรให้คืนนี้เต็มไปด้วยความฝันอันแสนหวาน

Mild Zephyr สายลมแห่งความโรแมนติก จะพาเธอไปยังดินแดนมหัศจรรย์ ที่จะมอบความสุขและพลังใจให้กับเธอ เจ้าหญิงน้อยผู้งดงามกับสายลมอ่อนโยนจึงร่วมเดินทางไปด้วยกันในค่ำคืนนี้ ผจญภัยไปในโลกแห่งความฝัน ที่จะทำให้พวกเขาลืมความกังวลและความทุกข์ใดๆ จากโลกความเป็นจริงไปชั่วขณะ เหลือเพียงแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความทรงจำดีๆ ที่จะติดตรึงในใจตลอดไป

 

Aurora Isle เกาะแสงเหนือ

Candybox Sleep Life of Fantasies Series - Aurora Isle - เกาะแสงเหนือ

ในคืนงามประดุจดั่งเทพนิยาย ณ เกาะลึกลับกลางทะเลหมอก มีเจ้าหญิงน้อยผมทองผู้หนึ่ง เธอได้ข่าวมาว่าที่เกาะแห่งนี้ มีปรากฏการณ์แสงออโรร่าสุดอัศจรรย์ซ่อนอยู่ เธอจึงตัดสินใจออกเดินทาง เพื่อไขความลับนี้ให้ได้
แต่ระหว่างทาง เธอต้องพบอุปสรรค ทั้งสายหมอกหนาทึบ และขุนเขาสูงใหญ่ที่ขวางกั้น แต่ด้วยความมุ่งมั่นและพลังวิเศษในตัวเธอ ออโรร่าก็สามารถฝ่าฟันจนไปถึงยอดเกาะได้ในที่สุด
เมื่อไปถึง ภาพตรงหน้าทำเอาเธออ้าปากค้าง เพราะบนท้องฟ้าเต็มไปด้วยแสงระยิบระยับหลากสี ราวกับม่านแสงวิเศษที่ลอยอยู่เหนือหัว นั่นคือแสงออโรร่านั่นเอง เธอตะลึงในความงาม จนเผลอทำพลังวิเศษหลุดออกมา กลายเป็นปราสาทแสงสีชมพู ฟ้าอ่อรลอยล่องไปรวมกับแสงออโรร่า ยิ่งทำให้ภาพตรงหน้างดงามจับใจยิ่งกว่าเดิม ปราสาทประกายท่ามกลางแสงออโรร่า เป็นภาพที่สวยงามจนเหมือนฝัน เธอจดจำช่วงเวลานี้ไว้ตลอดไป

 

Winter Slumber ฤดูหนาวอันเงียบงัน

Candybox Sleep Life of Fantasies Series - Winter Slumber - ฤดูหนาวอันเงียบงัน

เจ้าหญิงเอลฟ์น้อยผมม่วงอ่อนหลับใหลอยู่ในป่าลึกลับ ท่ามกลางผืนหิมะนวลขาวราวปุยฝ้าย ฤดูหนาวได้ปกคลุมเจ้าหญิงไว้ด้วยผ้าห่มแห่งความเงียบงัน ให้นางได้พักผ่อนหลังจากแรมปีแห่งการผจญภัย ทว่าในฝันนั้น นางกลับได้ล่องลอยไปในอาณาจักรมหัศจรรย์ ที่สรรพสิ่งเปล่งประกายระยิบระยับประหนึ่งอัญมณี เหล่าดอกไม้แสนสวยต่างผลิบานไม่รู้จักฤดูกาล และสัตว์ป่าน้อยใหญ่ทั้งหลายก็มาเต้นระบำเป็นวงกลมล้อมรอบ ร่วมแสดงความยินดี

เจ้าหญิงยิ้มเบิกบานในห้วงฝัน หัวใจของนางพองโตด้วยพลังแห่งฤดูใบไม้ผลิที่รออยู่ข้างหน้า ใบหน้างามสดใสราวกับกลีบกุหลาบ แม้ร่างกายจะหลับใหลอยู่ท่ามกลางสายลมหนาว แต่จิตวิญญาณกลับฟูมฟักความสุขอย่างเต็มเปี่ยม เธอรู้ดีว่าฤดูหนาวคือการพักผ่อนอันแสนวิเศษ ที่ให้โอกาสได้สะสมพลังงาน เพื่อตื่นขึ้นมาสร้างสรรค์สิ่งดีงามมากมายอีกครั้ง เจ้าหญิงน้อยจึงขดกายหลับสนิท หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับ Winter Slumber อันเงียบสงบ ปล่อยให้ความฝันหวานพาเธอไปสู่จินตนาการอันไร้ขอบเขต ก่อนจะตื่นขึ้นมาพบโลกใบใหม่ในฤดูใบไม้ผลิที่สดใสกว่าเดิม

 

Embrace อ้อมกอดแห่งรัก

Candybox Sleep Life of Fantasies Series - Embrace - อ้อมกอดแห่งรัก

ณ ดินแดนในฝัน มีเจ้าหญิงผมสีพาสเทลอ่อนหวาน เธอกำลังสวมกอดเจ้าจิ้งจอกน้อยด้วยความรักอันบริสุทธิ์ อ้อมกอดของทั้งคู่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นและห่วงใย จากเพื่อนแท้ต่างพันธุ์ เจ้าหญิงผู้อ่อนโยนโอบอุ้มจิ้งจอกหิมะอันงดงาม ส่วนเจ้าจิ้งจอกก็ซุกตัวแนบแน่น ภายใต้ไหมพรมแสนนุ่มนวล
แม้ว่าโลกภายนอกจะเต็มไปด้วยความขัดแย้งและความเครียด แต่ในอ้อมกอดแห่งมิตรภาพนี้ มีแต่ความรัก ความเข้าใจ และกำลังใจให้แก่กันและกัน ทั้งสองต่างเป็นที่พึ่งพิงทางใจของกันและกัน ช่วยเยียวยาจิตวิญญาณที่บอบช้ำให้กลับมาเปล่งประกายอีกครั้ง

อ้อมกอดอันแสนอบอุ่นนี้ จึงเปรียบเสมือนตัวแทนของ Embrace – อ้อมกอดแห่งรักอันบริสุทธิ์ ที่ทุกชีวิตต่างปรารถนา เพื่อเติมเต็มหัวใจให้อิ่มเอมและพร้อมจะก้าวต่อไปบนเส้นทางชีวิต ด้วยรอยยิ้มและความหวังใหม่ๆ เสมอ

 

The Birth of All Things กำเนิดสรรพสิ่ง

Candybox Sleep Life of Fantasies Series - The Birth of All Things - กำเนิดสรรพสิ่ง

ณ ผืนป่าแห่งจินตนาการอันเขียวชอุ่ม มีต้นอ่อนงอกเงยผุดขึ้นจากพื้นดิน ค่อยๆ เติบโตอย่างน่าอัศจรรย์ใจ เหมือนการถือกำเนิดใหม่ของชีวิต ใบอ่อนสีเขียวอมเหลืองดูอ่อนละมุน บอบบางแต่แฝงด้วยพลังแห่งการเติบโต ยืดยาวขึ้นสู่ท้องฟ้าอย่างมุ่งมั่น ต้นอ่อนทะยานสูงขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นต้นไม้สูงใหญ่ในพริบตา
เรือนร่างของต้นไม้เปล่งประกายสีเขียวมรกตงดงาม เต็มไปด้วยใบไม้หนานุ่มและดอกไม้หลากสีสันที่เบ่งบาน สะท้อนถึงความมีชีวิตชีวาและความสมบูรณ์แบบของธรรมชาติ บนยอดไม้มีเกสรสีฟ้าขาบส่องแสงวิบวับ ประหนึ่งดวงดาวบนฟากฟ้า

The Birth of All Things คือการประจักษ์แจ้งถึงปาฏิหาริย์แห่งการกำเนิด จากเมล็ดพันธุ์เล็กๆ กลายเป็นต้นไม้ใหญ่ที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา เช่นเดียวกับสรรพสิ่งทั้งหลายในจักรวาล ที่ล้วนเกิดขึ้นจากจุดเริ่มต้นเล็กๆ แล้วค่อยๆ พัฒนา จนเบ่งบานสู่ศักยภาพสูงสุดในแบบของตัวเอง การเฝ้ามองความงดงามนี้ เราต่างตระหนักได้ถึงพลังอันยิ่งใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในทุกชีวิต ไม่ว่าเล็กน้อยเพียงใดก็ล้วนมีค่าควรแก่การทะนุถนอม เพื่อให้โลกนี้เต็มไปด้วยความหลากหลายและความมหัศจรรย์ที่ไม่มีวันสิ้นสุด

 

Whispering Breeze สายลมกระซิบ

Candybox Sleep Life of Fantasies Series - Whispering Breeze - สายลมกระซิบ

ณ ดินแดนแห่งจินตนาการ มีเด็กน้อยตัวเล็กๆ นอนหลับใหล อยู่ในสายลมอ่อน เจ้าหนูน้อยมีผมสีเขียวอ่อนดั่งใบไม้อ่อน ดูสดใสและสงบนิ่ง เหมือนกำลังฝันดี ในสายลมนั้น มีดาวสีทองระยิบระยับประดับอยู่ ทำให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ท่ามกลางสีสันอันอบอุ่นและฝันดี ของสายลมและเมฆหมอก เจ้าหนูน้อยกำลังพักผ่อน ปล่อยให้สายลมกระซิบ เล่าเรื่องราวมหัศจรรย์ให้ฟัง

ดูเหมือนว่า เจ้าหนูน้อยจะมีพลังพิเศษ สามารถเชื่อมต่อกับธรรมชาติได้ ผ่านการฟังเสียงลม สายลมคือเพื่อนที่ดีที่สุด มันพาเจ้าหนูไปสู่ดินแดนแฟนตาซี สัมผัสการผจญภัยสุดตื่นเต้น ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ เสน่ห์แห่งการเปลี่ยนผ่าน ทำให้เจ้าหญิงแห่งสายลมยิ้มแย้ม เธอรอคอยช่วงเวลานี้ทุกปี ฤดูแห่งการอำลาหนาวเหน็บ และต้อนรับความอบอุ่น เป็นจังหวะชีวิตที่งดงาม

 

Time of Return ยามวิวรณ์

Candybox Sleep Life of Fantasies Series - Time of Return - ยามวิวรณ์

ในยามราตรีอันวิจิตร แสงจันทร์ส่องประกาย ผ่านสายหมอกมายา ปรากฏร่างหญิงงามในชุดขาวบริสุทธิ์ สวมมงกุฎประดับดาวระยับ เธอคือเจ้าหญิงแห่งแดนฝัน ผู้ถูกขังอยู่ในหอคอยแก้ว มานานนับพันปี วันนี้คือวันที่รอคอย ที่เธอจะได้กลับคืนสู่อ้อมกอดของผองชน ประตูมิติเปิดกว้าง อำนวยให้นางร่ายระบำ แหวกว่ายในสายลมหอมหวาน พาเธอโบยบินจากความฝัน กลับคืนสู่โลกแห่งความจริง
ผ้าคลุมสีขาวโบกสะบัด ดั่งปีกนางฟ้า พาเธอร่อนลงสู่พื้นดิน

ท่ามกลางสวนดอกไม้หลากสี และผู้คนมากมาย ที่รอคอยวันนี้มาแสนนาน ต่างโห่ร้องต้อนรับการกลับมา แห่งองค์หญิงผู้เป็นที่รัก เธอคือความหวัง คือศรัทธา และพลังแห่งความดีงาม ที่จะนำพาอาณาจักรให้รุ่งเรือง เป็นเจ้าหญิงในตำนาน ที่ผ่านการทดสอบแห่งกาลเวลา กลับมายังผืนแผ่นดินบ้านเกิด เพื่อสร้างสันติสุขและรอยยิ้ม ให้ผองประชาตลอดกาล

 

Dream Sculptor ศิลปินช่างฝัน

Candybox Sleep Life of Fantasies Series - Dream Sculptor - ศิลปินช่างฝัน

ในดินแดนแห่งความฝัน มีผืนน้ำที่ใสสะอาดราวกับกระจกสะท้อนแสง ดวงดาวนับพันลอยล่องอยู่บนผืนน้ำเหล่านั้น พวกมันเปล่งแสงระยิบระยับเหมือนอัญมณีที่ประดับประดาอยู่บนพื้นน้ำ เมื่อแสงจันทร์ส่องผ่าน ดวงดาวเหล่านี้ก็จะสะท้อนแสงสีเงินและทอง สร้างภาพลวงตาที่สวยงามและน่าหลงใหล ในบริเวณเดียวกันนั้น ปราสาทที่สร้างขึ้นจากเส้นผมสีฟ้าอ่อนเปล่งประกายตั้งตระหง่านอย่างงดงาม ปราสาทนี้มีลักษณะเหมือนกับทำจากน้ำแข็งที่โปร่งแสงและประกายแสงระยิบระยับ มีหอคอยสูงเสียดฟ้าที่ประดับด้วยหิมะขาวราวกับน้ำตาลปั้น แต่ละยอดของหอคอยถูกออกแบบอย่างประณีตและมีรายละเอียดที่ซับซ้อน

บันไดที่นำขึ้นไปยังปราสาททำจากคริสตัลใส บันไดนี้ส่องแสงเหมือนกับแสงของดาวที่ลอยอยู่บนผืนน้ำ และเมื่อก้าวเดินขึ้นไปก็จะมีแสงสีรุ้งกระจายออกมา รอบๆ ปราสาทมีสวนดอกไม้ที่บานสะพรั่งแม้ในฤดูหนาว ดอกไม้เหล่านี้มีสีสันสดใสและมีกลิ่นหอมหวาน ทำให้บรรยากาศรอบปราสาทเต็มไปด้วยความสดชื่นและความงดงาม ภาพทั้งหมดนี้ทำให้ดินแดนแห่งความฝันกลายเป็นสถานที่ที่งดงามและน่าหลงใหล ทำให้ทุกคนที่ได้มาเยือนรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกแห่งจินตนาการที่ไม่มีวันสิ้นสุด

 

Snowmelt Season ฤดูหิมะละลาย

Candybox Sleep Life of Fantasies Series -

ณ ดินแดนแห่งหิมะและน้ำแข็ง มีเจ้าหญิงหิมะน้อยนามว่า ปกครองอยู่ เธอมีผมสีฟ้าดั่งน้ำแข็ง มงกุฎประดับดาวระยิบระยับ และชุดขาวบริสุทธิ์ราวกับหิมะ
ทุกปี เมื่อหิมะเริ่มละลาย เจ้าหญิงหิมะจะเสกพลังวิเศษ ให้โลกอันหนาวเหน็บค่อยๆ คลายความหนาว ดอกไม้แย้มบานสะพรั่ง สายน้ำเริงรื่น ชีวิตเบ่งบานอีกครา นี่คือพลังแห่งการฟื้นคืนชีพของเธอ
เจ้าหญิงหิมะโบยบินท่ามกลางสีชมพูของท้องฟ้ายามโพล้เพล้ ปล่อยให้เกล็ดน้ำแข็งร่วงหล่นจากมือ ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับหิมะที่กำลังละลาย เธอเต้นระบำอย่างงดงาม ปลุกให้แผ่นดินฟื้นคืนชีพอีกครั้ง
เสน่ห์แห่งการเปลี่ยนผ่าน ทำให้เจ้าหญิงหิมะยิ้มแย้ม เธอรอคอยช่วงเวลานี้ทุกปี ฤดูแห่งการอำลาหนาวเหน็บ และต้อนรับความอบอุ่น เป็นจังหวะชีวิตที่งดงาม เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง
ไม่ว่าฤดูหนาวจะหนาวเหน็บและยาวนานสักเพียงใด เจ้าหญิงหิมะก็พร้อมเสมอ ที่จะเสกมนตราแห่งความอบอุ่น นำโลกเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิอันงดงาม และวนเวียนเช่นนี้ไปชั่วกาลนาน ตราบใดที่เธอยังคงระบำอยู่ท่ามกลางหิมะที่กำลังละลาย

 

Hibernation เหมันต์จำศีล

Candybox Sleep Life of Fantasies Series - Hibernation - เหมันต์จำศีล

ในดินแดนมหัศจรรย์แห่งหนึ่ง มีภูติน้อยแห่งฤดูหนาวที่มีผมสีขาวและปีกที่เปล่งประกายดั่งคริสตัล ฤดูหนาวเป็นเวลาที่ทุกสิ่งเงียบสงบและงดงาม ภูติน้อยจะนำความเย็นสบายมาสู่ดินแดนทุกครั้งที่ฤดูหนาวมาเยือน วันหนึ่ง ภูติน้อยรู้สึกเหนื่อยล้าและต้องการพักผ่อน เขาเลือกที่จะนอนหลับในทุ่งน้ำแข็งที่เงียบสงบ รอบตัวเขามีแสงสีอ่อนๆ จากปีกที่ส่องแสงดั่งแสงอาทิตย์ในฤดูหนาว มีผีเสื้อล่องลอยไปมาอย่างนุ่มนวล ภูติน้อยนอนหลับอย่างสงบสุข ท่ามกลางความเงียบสงบและความเย็นสบายของฤดูหนาว

ขณะที่ภูติน้อยหลับ โลกแห่งนี้ก็ถูกแต่งแต้มด้วยแสงสีและความงดงาม ความสงบสุขที่เขานำพามาทำให้ดินแดนแห่งนี้กลายเป็นสถานที่ในฝันที่เต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่น เรื่องราวของภูติน้อยสะท้อนถึงความงดงามของการพักผ่อนและความสงบสุขในฤดูหนาว แม้ว่าเขาจะหลับไหลไปชั่วคราว แต่เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาจะกลับมานำความเย็นสบายและความสดชื่นมาสู่ดินแดนอีกครั้ง

 

Facebook Page Footer

กลับหน้ารวม Art Toys

image_pdfดาวน์โหลดไฟล์ PDF